Mối và cách diệt mối

Mối

Mối có tên Latin là: Coptotermes formosanus. Chúng có màu nâu đỏ, chiều dài lên đến 5cm. Thức ăn ưa thích của mối là cellulose (bột gỗ). Và vì thế chúng ta phải diệt mói để ngăn chặn sự phá hoại của mối.

Con mối

Làm sao để có thể diệt mối?

Để diệt mối tận gốc, bạn nên liên hệ với chúng tôi ngay khi phát hiện mối. Thông thường những loài sinh vật gây hại thường được kiểm soát ngay trong lần kiểm tra đầu tiên. Nhưng đối với mối, có thể mất đến 3 lần kiểm tra và kéo dài 20 ngày để có thể kiểm soát mối tận gốc.

Chính vì vậy, chúng tôi thường có một quy trình diệt mối chuẩn và đặt lịch hẹn đối với khách hàng để có thể kiểm tra và diệt mối tận gốc một cách tốt nhất.

Diệt mối cho nhà thờ họ bằng gỗ
Diệt mối cho nhà thờ họ bằng gỗ

Vì sao mối lại tấn công nhà và tài sản của bạn?


Bất cứ thứ gì tiếp xúc với đất đều là điểm xâm nhập tiềm năng của mối – bao gồm hàng rào, vết nứt, rò rỉ ống nước / mái nhà, vòi, máng xối, lỗ thông hơi, cách nhiệt, bậc thang gỗ, sàn và gỗ cảnh quan; tất cả những điều này khuyến khích thực dân mối. Mối xây dựng đường cao tốc bùn mà chúng sử dụng để đi lại giữa mặt đất và nhà hoặc doanh nghiệp của bạn.

Chúng tôi sẽ xử lý vấn đề mối của tôi như thế nào?

Kỹ thuật viên của chúng tôi tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng tài sản của bạn. Sau đó, chúng tôi đề xuất một kế hoạch điều trị cụ thể cho tình huống của bạn, cấu trúc của bạn và mức độ phá hoại.

Tại diệt mối Kiến Sinh, các kỹ thuật viên của chúng tôi được đào tạo các kỹ thuật điều trị mới nhất và sử dụng các thiết bị hiện đại và các vật liệu có trách nhiệm với môi trường để giải quyết vấn đề của bạn.

nhà bị mối xông
nhà bị mối xông

Giải pháp diệt mối

Khi điều trị được áp dụng, những con mối tiếp xúc với nó sẽ chuyển nó sang những con mối khác trong thuộc địa của chúng trong một quy trình duy nhất gọi là Hiệu ứng chuyển giao. Và vì cách xử lý này được thiết kế để hoạt động chậm, mối có nhiều thời gian để lây lan trong toàn bộ dân số mối của họ. Điều trị này giúp loại bỏ thuộc địa trong 3 tháng hoặc ít hơn – nhanh gấp đôi so với các hệ thống mồi tốt nhất.

Tahm khảo thêm dịch vụ diệt mối của chúng tôi:
https://dietmoihieptoanphat.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *