Có phải bạn đang cần dịch vụ diệt mối tại tphcm?

Có phải bạn đang gặp vấn đề về việc tìm kiếm cty diệt mối tại tphcm giá rẻ

Kỹ thuật diệt mối theo công nghệ Nhật Bản của chúng tôi sẽ giúp bạn diệt mối tận gốc

NHIỆM VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Nhiệm vụ của diệt mối Kiến Sinh - diệt mối TPHCM 24h là diệt mối tận gốc, kiểm soát và phòng chống mối quay trở lại, với biện pháp chuyên nghiệp, hiệu quả của Nhật Bản và đảm bảo an toàn với sức khỏe cũng như môi trường. Trả lại môi trường sống xanh và sạch cho bạn!

Làm cách nào để chúng tôi giúp bạn diệt mối tận gốc?

diệt mối tận gốc tphcm

Bước 1: Khảo sát mối và đưa ra biện pháp diệt mối phù hợp với từng loại mối.

Bước 2: Tiến hành diệt mối với tiêu chí hiệu quả - an toàn - uy tín. Đảm bảo diệt mối tận gốc.

Bước 3: Kiểm tra kết quả, dọn vệ sinh, phòng chống mối và cam kết bảo hành.

ưu điểm của diệt mối tại tphcm

Chào bạn,chúng tôi là diệt mối Kiến Sinh - diệt mối tphcm 24h và chúng tôi có thể giúp bạn diệt mối tận gốc tại tphcm. Từ đó, mối sẽ không còn phá hoại công trình của bạn, không còn gây tổn thất về cả kinh tế lẫn thẩm mỹ của ngôi nhà bạn. Trả lại cho bạn môi trường sống xanh và sạch.

Đối với một số khách hàng, bạn có thể tìm thấy tôi tại diệt mối tại tphcm, bạn tìm thấy trang này trên trang Google. Đây sẽ là công ty diệt mối tốt nhất mà bạn tìm thấy.

Hãy để chúng tôi giúp bạn diệt mối tận gốc 100% và đem lại sự hài lòng, an tam cho bạn như chúng tôi đã phục vụ cho hơn > 1.000 công trình công cộng, cty, kho bãi, đê đập và  hơn > 30.000 hộ gia đình, nhà ở,căn hộ, biệt thự, nhà phố,... Chúng tôi là #1 công ty diệt mối tại tphcm, cũng như là một trong số danh sách công ty diệt mối tại hàng đầu tại tphcm nói riêng và tại Việt Nam nói chung.

GỌI CHO CHÚNG TÔI NGAY

0986 609 368

Chúng tôi sẽ có mặt ngay sau 30 phút gọi, đội ngũ kỹ thuật có mặt tại tất cả các chi nhánh quận huyện tphcm nhằm đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ diệt mối tận gốc nhanh chóng nhất!

Tại sao nên chọn diệt mối tại tphcm ngay khi phát hiện mối?

Hằng năm, mối gây tổn thất hàng ngàn tỷ đồng và khi bạn tìm đến chúng tôi, chắc chắn ngôi nhà hay công trình của bạn cũng đang chịu tổn thất do mối gây ra!

Khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích: Hiệu quả và chất lượng, tiết kiện chi phí và đảm bảo diệt mối tận gốc

Hiệu quả 100% và đảm bảo hết mối tận gốc

Có một số khách hàng lựa chọn phương pháp tự mua thuốc diệt mối về nhà tự diệt mối tại nhà. Đây là việc làm hoàn toàn không nên, vì:

 • Mối rất khó diệt, do tổ mối thường nằm sâu dưới mặt đất, mối chúa được bảo vệ trong tổ, chỉ có mối thợ mới xông lên bề mặt, lên tường nhà. Nếu bạn chỉ xịt thuốc làm chết mối thợ thì không có tác dụng diệt hoàn toàn tổ mối.
 • Không những vậy, bạn xịt chỗ này, mối sẽ rút về chỗ khác, tiếp tục đục khoét phá hoại dưới nền móng của nhà để tìm một đường đi mới, xông lên khu vực khác của nhà. Và quá trình đợi mối xông lên lần 2 mất thêm vài tháng, khi đó bạn tưởng do mình đã xịt thuốc và diệt sạch mối, nhưng thực chất bạn chỉ xua đuổi được mối rút về bên dưới nền móng và trong lúc này mối vẫn đang tiếp tục đục khoét bên dưới nền móng nhà bạn. Và một thời gian sau sẽ xong lên khu vực khác, tiếp tục phá hoại và gây tổn thất cho ngôi nhà bạn.
 • Không những thế, quá trình mối ăn bên dưới nền móng mới là quá trình nguy hiểm, vì điều này sẽ làm rỗng nền móng, về lâu dài sẽ gây sụt lún, nghiêng hay thậm chí là nứt tường, sập nhà.
tác hại của mối
tác hại của mối

Nhưng phương pháp bên trên tôi nhắc tới là phương pháp xịt thuốc diệt mối trực tiếp. Còn hiện tại bạn đang nghĩ đến phương pháp diệt mối bằng nguyên lý sinh học, truyền dẫn. Và bạn cũng biết hiện nay, có thể tự mua thuốc PMC về để diệt mối, bạn cũng đọc qua hướng dẫn sử dụng và cách diệt mối, bạn thấy mình có thể tự diệt mối tại nhà.

Nhưng khoan, với phương pháp, tỷ lệ bạn không thể diệt sạch mối là rất cao. Vậy tại sao chúng tôi cũng dùng phương pháp này mà chúng tôi lại khẳng định nếu bạn tự diệt mối thì lại không hết được mối? Vì phương pháp này tưởng dễ nhưng lại cần rất nhiều kỹ thuật:

 • Đầu tiên là kỹ thuật khảo sát mối và đặt hộp nhử mối đúng vị trí để dẫn dụ được nhiều mối. Nếu đặt không đúng mối sẽ không ăn vào hộp nhử mà vẫn tiếp tục ăn các vật dụng khác và tường nhà bạn. Như vậy vừa gây tổn thất vừa không tập hợp được mối vào hộp để xử lý thuốc
 • Tiếp theo, nếu mối ăn vào hộp nhử, bạn sẽ xử lý thuốc diệt mối. Nhưng điều lưu ý tiếp theo là bạn phải nắm được tỉ lệ xử lý thuốc bao nhiêu là vừa đủ với số lượng mối ăn vào hộp. Đây có thể không có một công thức chính xác nào mà dựa trên khả năng và kinh nghiệm của nhân viên kỹ thuật. Còn nếu bạn xử lý thuốc quá nhiều, mối chưa kịp về tổ lây bệnh đã chết hoặc xử lý thuốc quá ít thì mối về tổ nhưng không thể lây bệnh cho toàn bộ tổ mối. Đây đều là những nguyên nhân dẫn đến việc diệt mối không thành công.
 • Và hậu quả của việc diệt mối không sạch chúng tôi đã nêu rõ bên trên

Chính vì vậy, việc lựa chọn ngay công ty diệt mối uy tín là lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng, nhằm diệt mối tận gốc, ngăn chặn sớm để mối không xông lên các khu vực khác, gây tổn thất ngày càng nhiều.

Không những thế, khi thuê công ty diệt mối tphcm bạn sẽ được đảm bảo diệt mối sạch hoàn toàn, đảm bảo hết mối 100% và kèm theo đó là chế độ bảo hành nhằm giúp quý khách hàng càng an tâm hơn khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ diệt mối tại tphcm
Dịch vụ diệt mối tại tphcm

Tiết kiệm chi phí hơn so với tự diệt mối tại nhà

Bạn có thể không tin, vì thấy mua thuốc về tự diệt mối chỉ mất vài trăm ngàn trong khi chi phí thuê dịch vụ diệt mối thường trên 1 triệu đồng. Nhưng khoan kết luận, bạn hãy cùng chúng tôi phân tích sâu hơn về chi phí nhé!

Ví dụ bạn mua thuốc diệt mối hết 500.000 đ trong khi chi phí thuê dịch vụ diệt mối từ 1 triệu đến 1,2 triệu đồng.

Nhưng sau khi mua thuốc về bạn diệt mối không hết hoàn toàn, một vài tháng sau mối lại xông lên khu vực khác, bạn lại mất thêm 500.000 đ tiếp tục mua thuốc diệt mối, và tiếp tục cho lần 3, lần 4 chi phí sẽ tiếp tục tăng lên.

Hoặc đến lần 2 bạn mới quyết định sử dụng dịch vụ của công ty diệt mối thì lúc này mối đã xông lên nhiều hơn, khu vực bị mối lan rộng hơn, chi phí diệt mối sẽ tăng lên so với lần đầu.

Chính vì vậy, chi phí cho một lần mua thuốc diệt mối về tự diệt mối tại nhà và chi phí để thuê dịch vụ diệt mối tại tphcm chỉ chênh lệch nhau rất ít và có thể nếu tính về lâu dài thì thuê dịch vụ diệt mối sẽ rẻ hơn.

GỌI CHO CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ ĐƯỢC KHẢO SÁT VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VỀ PHƯƠNG ÁN DIỆT MỐI PHÙ HỢP 

0986 609 368 | 0966 797 695

diệt mối tại tphcm

CHÚNG TÔI PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH 24/7 NGAY CẢ CHỦ NHẬT

Diệt mối tận gốc tphcm 24h Kiến Sinh tự hào là đơn vị được tin tưởng hàng đầu hiện nay trên thị trường. Chúng tôi đã xử lý phòng chống mối và diệt mối tận gốc hơn > 1000 công trình lớn cùng hơn > 30.000 hộ gia đình, văn phòng, nhà xưởng trên khắp cả nước.

Với khả năng đáp ứng được yêu cầu khắt khe của khách hàng trong nước cũng như khách hàng Campuchia, Hiệp Toàn Phát chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc và phòng chống mối uy tín, chất lượng với những ưu điểm vượt trội.

diệt mối tận gốc tại tphcm >>> 0986 609 368
Diệt mối tận gốc tại tphcm >>> 0986 609 368

Lý do bạn nên chọn dịch vụ diệt mối tại tphcm Kiến Sinh

 • Kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, xử lý rất nhiều công trình cũng lớn nhỏ và rất nhiều trường hợp mối khác nhau
 • Kỹ sư Đại học Nông Lâm có am hiểu chuyên sâu về kiến thức cũng như thực hành
 • Hóa chất chất lượng cao, đầy đủ chứng nhận được phép lưu hành và sử dụng
 • Thi công hiệu quả, hóa chất an toàn đảm bảo không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Công ty diệt mối tphcm Kiến Sinh thực hiện diệt mối tất cả các vị trí, tất cả các công trình và tất cả các loại mối:

 • Dịch vụ diệt mối tận gốc sàn gỗ, cầu thang, cửa gỗ, chân tường, gác xép,…
 • Diệt mối tủ gỗ, tủ bếp, tủ quần áo, trần nhà,…
 • Diệt mối nhà kho, văn phòng, nhà ở,…
 • Diệt mối công ty, nhà xưởng, chung cư, căn hộ,…
 • Chúng tôi thực hiện dịch vụ diệt mối tận gốc tại tất cả các công trình lớn nhỏ trên cả nước.

DỊCH VỤ DIỆT MỐI TẬN GỐC VÀ PHÒNG CHỐNG MỐI
TẠI TP. HỒ CHÍ MINH – BÌNH DƯƠNG – ĐỒNG NAI – BÌNH PHƯỚC – LONG AN – TÂY NINH – VŨNG TÀU,
VÀ TẠI CAMPUCHIA

Để biết chính xác chi phí diệt mối cho tình trạng mối bạn đang gặp phải, hãy liên hệ và gửi thông tin địa chỉ cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ KHẢO SÁT VÀ BÁO GIÁ TRỰC TIẾP

GỌI CHO CHÚNG TÔI NGAY BÂY GIỜ

0986 609 368 | 0966 797 695

#1 Diệt mối tại tphcm | Diệt mối tận gốc tphcm 24h | Diệt mối Kiến Sinh